ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Amy Madigan

Amy Madigan มาใหม่ล่าสุด

American Woman
6.3
SubTH

American Woman

American Woman เล่าเรื่องราวของ แม่ (เซียนนา มิลเลอร์) ที่ ลูกสาว หายตัวไปเฉย ๆ โดยไม่ร่ำลา ทำให้เธอต้องอยู่กับหลานเพียงลำพัง เธอใจสลายแต่ยังออกตามหา และทำทุกวิถีทางที่จะให้พบลูก จนท้ายที่สุดเธออยู่ในจุดที่จะต้องตัดสินใจว่า จะจมอยู่กับความโศกเศร้าเหล่านั้นต่อไปหรือจะก้าวออกจากความเจ็บปวดและใช้ชีวิตต่อไปกับหลานให้ดีที่สุด
สืบลับเค้นปมอันตราย (Gone Baby Gone)
0
TH/EN

สืบลับเค้นปมอันตราย (Gone Baby Gone)

Gone Baby Gone : สืบลับเค้นปมอันตราย เมื่อ อแมนด้า แม็กเครดี้ย์ (มาเดอลีน โอไบรอัน) หนูน้อยวัย 4 ขวบ ได้หายตัวออกไปจากบ้านและความคืบหน้าในการดำเนินคดีของตำรวจนั้นก็ล่าช้า บีทริก แม็กเครดี้ย์ (เอมี่ มาดิแกน) ผู้เป็นน้าจึงว่าจ้างนักสืบส่วนตัว 2 ...
ความฝันที่ค้างคา ช่วงเวลาที่ค้างใจ (Field of Dreams)
7.5
SubTH

ความฝันที่ค้างคา ช่วงเวลาที่ค้างใจ (Field of Dreams)

Field of Dreams : ความฝันที่ค้างคา ช่วงเวลาที่ค้างใจ เรย์ คินเซลลา(เควิน คอสต์เนอร์) ชาวไร่ข้าวโพดอายุ 36 ปีในรัฐไอโอว่าในปีปัจจุบัน (1989) ได้ยินเสียงประหลาดที่ดังมาจากไร่ข้าวโพดของเขา เสียงที่บอกว่า “ถ้าคุณสร้างมัน เขาจะมา” เรย์ตีความว่าเสียงนั้นเป็นคำแนะนำให้เขาสร้างสนามเบสบอลในไร่ข้าวโพดของเขา เพราะนอกจากเสียงแล้วเขาก็เห็นภาพสนามเบสบอลวูบขึ้นมา เขาจึงปรึกษาภรรยาของเขาและต่างเห็นพ้องว่าถ้ามันเป็นความฝันของเรย์เขาก็ควรสร้างมัน ...
ถนนโลกีย์ (Streets of Fire)
6.8
TH/EN

ถนนโลกีย์ (Streets of Fire)

Streets of Fire ถนนโลกีย์, Raven Shaddock and his gang of merciless biker friends kidnap rock singer Ellen Aim. Ellen's former ...
เดอะ เดย์ อ๊าฟเตอร์ นิวเคลียร์ล้างโลก (The Day After)
7.1
TH

เดอะ เดย์ อ๊าฟเตอร์ นิวเคลียร์ล้างโลก (The Day After)

The Day After : เดอะ เดย์ อ๊าฟเตอร์ นิวเคลียร์ล้างโลก ขณะที่สงครามเย็นตึงเครียดจนถึงที่สุด ทั้งสหรัฐฯ และรัสเซียต่างสะสมอาวุธนิวเคลียร์ที่พร้อมถล่มใส่กันได้ทุกเวลา เมื่อมีข่าวว่ารัสเซียบุกเข้าเยอรมัน สหรัฐฯ สั่งให้กองทัพเตรียมพร้อม ในขณะที่ประชาชนยังไม่ทันเตรียมตัว รัฐบาลสั่งยิงมิสซายใส่รัสเซีย หลังจากนั้นไม่นานเกิดระเบิดนิวเคลียร์ขึ้นกลางรัฐมิสซูรี่ ส่งผลต่อประชาชนที่มีทั้งครอบครัวเล็กๆ ที่อาศัยอยู่นอกเมือง เหล่านักศึกษามหาวิทยาลัย และหมอที่ต้องปฏิบัติการอย่างเหน็ดเหนื่อย ...