ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Alysia Reiner

Alysia Reiner มาใหม่ล่าสุด

EGG
4.7
SubEN

EGG

2019

EGG

Egg, Two couples and a surrogate lay bare the complications, contradictions, heartbreak, and absurdities implicit in how we think about ...
เล่ห์ลึก หุ้น เงินตรา (Equity)
5.5
TH/EN

เล่ห์ลึก หุ้น เงินตรา (Equity)

Equity : เล่ห์ลึก หุ้น หนังดราม่าว่าด้วยเรื่องราวของ นาโอมิ บิชอป ที่ปรึกษาทางการเงินระดับอาวุโสที่มีชื่อเสียง ใครๆ ต่างก็รู้ว่าเธอเป็นมืออาชีพที่สุดคนหนึ่ง จนกระทั่งถูกคุกคามด้วยเรื่องอื้อฉาวทางการเงิน ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะมีเรื่องอื้อฉาวแแอนนา กันน์บบนี้ เธอจึงต้องหาวิธีแก้ไขและคลี่คลายเรื่องการทุจริตนี้ให้ได้.. 
ไซด์เวยส์ ดื่มชีวิต ข้างทาง (Sideways)
8.5
SubTH

ไซด์เวยส์ ดื่มชีวิต ข้างทาง (Sideways)

Sideways : ไซด์เวยส์ ดื่มชีวิต ข้างทาง Alexander Payne (ที่มักจะทำให้ผู้ชายวัยผู้ใหญ่ตอนกลางถึงปลายเป็นตัวละครที่มีปัญหาและล้มเหลวเช่น Election หนังเรื่องเดียวของเค้าที่ผมได้ดูและเห็นความแปลกแต่เป็นเอกลักษณ์ในการเล่าเรื่องเสียดสีเรื่องนี้ ต่างจากหนังฮอลลีวูดทั่วไป หรือ Schmidtที่ผมคงต้องหาโอกาสไปดูหลังจากได้รู้จักเค้ามากขึ้นแล้วจากSideways) ทำให้หนังเรื่องนี้เดินเรื่องเหมือนการเดินทางแบบสบายๆ เหมือนเราเที่ยวไปกับเพื่อน พักไปจิบไวน์ไปเที่ยวไป มีตัวหนังสือคั่นบอกเป็นวันๆเหมือนบันทึกไดอารี่ของ2หนุ่มที่นิสัยแตกต่างกันเหลือเกิน ในความต่างก็ยังมีมิตรภาพที่คอยเติมเต็มกันและกัน ให้อีกคนคอยดึงอีกคนขึ้นมา(JackดึงMilesออกมาจากความหดหู่และมองโลกในแง่ลบ / ...