ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Ali Tataryn

Ali Tataryn มาใหม่ล่าสุด

แค้นฝังหุ่น ภาค 7 (Chucky Child’s Play 7)
8.9
SubTH

แค้นฝังหุ่น ภาค 7 (Chucky Child’s Play 7)

Child's Play 7 Cult Of Chucky : ฉบับพิเศษ Unrated version อย่างไรก็ตามหลังจากที่ Chucky ได้ผันตัวเองมาจากหนังแนวสยองขวัญในช่วง 3 ภาคแรกให้เริ่มมีความตลกขบขันใน 2 ภาคหลังจนคนดูและนักวิจารณ์เริ่มรู้สึกว่าตัวหนังค่อนข้างออกทะเลไปไกล ความพยายามในการรีบูตตัวหนังให้กลับมาในโทนซีเรียสและเคร่งขรึมจึงกลับมาปรากฏอยู่ในหนังภาคล่าสุด ซึ่งแฟนๆของหนังเรื่องนี้ก็ดูพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นพอสมควร เพราะเรื่องราวและสไตล์ของมันกลับไปเป็นแบบหนังภาคแรกและการนำ ...
สวรรค์นั้นเป็นจริง (Heaven is for real)
5.8
TH/EN

สวรรค์นั้นเป็นจริง (Heaven is for real)

Heaven is for real : สวรรค์นั้นเป็นจริง โคลตัน เด็กชายผู้เกือบเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว แต่ได้พบกับพระเจ้าที่พาเขาไปในแดนสวรรค์ และกลับมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆให้กับพ่อและแม่เขา ซึ่งเป็นผู้รับใช้ เป็นการเติมความเชื่อให้กับทุกคนที่ได้ยินสิ่งที่เด็กน้อยบอก เพราะมันคือเรื่องจริงจากไบเบิ้ล
แค้นฝังหุ่น ภาค 6 (Chucky Child’s Play 6)
1
TH/EN

แค้นฝังหุ่น ภาค 6 (Chucky Child’s Play 6)

Child's Play 6 Curse of Chucky : แค้นฝังหุ่น 6 คำสาป จากทีมผู้สร้างที่เคยพาคุณเผชิญหน้ากับชัคกี้ ตุ๊กตาผีที่ถูกสิงโดยวิญญาณของฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง! เมื่อพัสดุลึกลับถูกส่งมาที่บ้านของนิก้า (ฟิโอน่า ดูริฟ, True Blood) เธอยังไม่ได้คิดอะไรมากมายนัก จนเมื่อแม่ของเธอเสียชีวิตอย่างลึกลับ นิก้าเริ่มสงสัยว่าตุ๊กตาเด็กผู้ชายผมแดงพูดได้ของหลานสาวที่มาอาศัยอยู่ด้วย ...
หวีดเขมือบคน ภาค 4 (Wrong Turn 4)
4.6
TH/EN

หวีดเขมือบคน ภาค 4 (Wrong Turn 4)

Wrong Turn 4: Bloody Beginnings หวีดเขมือบคน ภาค 4 เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่ง ที่เดินทางด้วยรถ Snowmobile ที่วิ่งบนหิมะฝ่าอากาศอันหนาวเหน็บ เพื่อตั้งใจไปค้นคว้าเกี่ยวกับงานและท่องเที่ยวไปในตัว แต่ระหว่างทางพวกเขากลับออกนอกเส้นทางสายหลัก และเจอกับพายุหิมะที่โหมกระหน่ำ ก่อนที่พวกเขาจะแข็งตายพวกเขาก็ได้พบเจอกับอาคารหลังใหญ่หลังหนึ่ง มันคือโรงพยาบาลร้าง...ที่ซึ่งเคยเป็นสถานที่รักษาผู้ป่วยทางจิต มันถูกปล่อยทิ้งไว้ให้รกร้างมาเนิ่นนานหลายปีเนื่องจากสาเหตุบางอย่าง พวกเขาจึงได้เข้าไปหลบพักในนั้นเพื่อรอให้พายุหิมะสงบลงก่อน โดยหารู้ไม่ว่าภายในโรงพยาบาลร้างแห่งนี้ เป็นที่อยู่อาศัยของ ...