ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Alec Guinness

Alec Guinness มาใหม่ล่าสุด

สตาร์ วอร์ส ภาค 4 (Star Wars Episode 4)
8.7
TH/EN

สตาร์ วอร์ส ภาค 4 (Star Wars Episode 4)

Star Wars Episode 4 A New Hope : สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 4 ความหวังใหม่ ความสนุกสนานสุดมหัศจรรย์เริ่มขึ้นในปี 25,000 กาแล็กซีรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ฝ่ายบริหารมาจากตัวแทนของดวงดาวต่างๆ แต่เกิดมีกลุ่มกบฏขึ้นในสภา วุฒิสมาชิก พัลพาไทน์ ...
ด็อกเตอร์ชิวาโก (Doctor Zhivago)
8.0
TH/EN

ด็อกเตอร์ชิวาโก (Doctor Zhivago)

Doctor Zhivago 1965 : ด็อกเตอร์ ชิวาโก้ จากหนังสือเล่มโต สู่ผืนผ้าใบ ความยาวกว่า 3 ชั่วโมง เกี่ยวกับชายผู้ค้นหารักที่แท้จริง ท่ามกลางสงครามกลางเมือง และความหนาวเย็นจับใจที่อยู่ในตัวหนัง กำกับภาพยนตร์ David Lean ผู้กำกับที่ดีที่สุดตลอดกาลของอังกฤษ นี่เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของชายผู้นี้
ลอว์เรนซ์แห่งอารเบีย (Lawrence of Arabia)
8.3
TH/EN

ลอว์เรนซ์แห่งอารเบีย (Lawrence of Arabia)

Lawrence of Arabia : ลอว์เรนซ์แห่งอารเบีย สรุปย่อเรื่องราวของประสบการณ์ที่น่าจดจำ ของการต่อสู้ระหว่างอำนาจอันยิ่งใหญ่สองฝ่าย นั่นคือทะเลทรายแห่งอาระเบียที่ทั้งกว้างขวาง เหนือการควบคุม และเปี่ยมไปด้วยอันตราย กับทีอี ลอว์เรนซ์ ผู้ซึ่งเปลี่ยนแปลงตัวเองตลอดเวลา โดยแปลงตัวเป็นทั้งพระ ทั้งร็อคสตาร์ เขาเป็นบุคคลลึกลับที่มีทั้งความเป็นฮีโร่ และความเป็นคนบ้า ในตอนที่เขาทำงานอยู่กับสถาบันของอังกฤษที่ไคโร ในปี 1916 ความสามารถในด้านภาษาอารบิคของลอว์เรนซ์ ...