ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

AJ Bowen

AJ Bowen มาใหม่ล่าสุด

Satanic Panic
5.5
SubEN

Satanic Panic

Satanic Panic ภาพยนตร์สยองขวัญแนวลัทธิบูชายัญสุดโหดมันส์ฮา เรื่องราวความซวยแบบฉิบหายของเด็กสาวส่งพิซซ่า ที่ถูกใช้งานให้ไปส่งพิซซ่าตอนกลางคืนที่คฤหาสน์หลังหนึ่ง แต่ทว่าเมื่อเธอไปถึงกลับพบความความจริงสุดสะพรึงของเหล่าผู้คนในคฤหาสน์ ว่าพวกเขาเป็นพวกลัทธิบูชายัญซาตาน ซึ่งกำลังมองหาสาวเวอร์จิ้นมาทำพิธีเพื่อให้กำเนิดจอมปิศาจบาโฟเมต โชคร้ายของเด็กสาวที่เธอยังซิง!! และตกเป็นเป้าหมายของคนกลุ่มนี้ เธอต้องหาทางดิ้นรนเอาชีวิตรอดออกไปจากคฤหาสน์ ก่อนจะได้กลายเป็นมารดาของจอมปิศาจแพะ แบะๆ แบบว่าตลกมากกกก ฮะฮา ฉากโหดก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง เอฟเฟคไม่ได้ขี้เหร่เลย แถมโหดเลือดสาดเอาเรื่องอีกด้วย...!!!
เดอะเกสท์ ขาโหดมาเคาะถึงบ้าน (The Guest)
9.8
SubTH

เดอะเกสท์ ขาโหดมาเคาะถึงบ้าน (The Guest)

เดอะเกสท์ ขาโหดมาเคาะถึงบ้าน (The Guest) ... นายทหารลึกลับ (เดน สตีเว่นส์) ที่วันดีคืนดีเขาได้มาที่บ้านของครอบครัวปีเตอร์สัน เพื่อบอกข่าวร้ายถึงการสูญเสียลูกชายของพวกเขาในสงคราม แต่แล้วเมื่อครอบครัวได้เชิญเขาเข้ามาในบ้านเพื่อทำความรู้จัก ความลึกลับและน่าสยอง ของชายคนนี้ก็ได้เริ่มเปิดเผยขึ้นทีละนิด
คืนหอน คนโหด (You’re Next)
6.5
TH/EN

คืนหอน คนโหด (You’re Next)

You're Next : คืนหอน คนโหด คือความหวาดผวาขั้นสุดว่าด้วยความสยองขวัญที่มาเยือนถึงหน้าประตูบ้าน เรื่องราวของครอบครัวเดวิสันที่ร่ำรวยพอๆ กับโดดเดี่ยว ออเบรย์และพอล เดวิสันจึงจัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบวันแต่งงานโดยเชิญสมาชิกครอบครัวมารวมตัวกันที่คฤหาสน์หลังเก่าอันห่างไกลผู้คนดูเหมือนการกลับมาคืนดีกันของพี่น้องจะเป็นไปอย่างไม่ค่อยสวย แต่แล้วสิ่งที่ครอบครัวเดวิสันไม่เคยคิดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อกลุ่มคนร้ายสวมหน้ากากสัตว์บุกเข้ามาไล่ฆ่าพวกเขาถึงในบ้าน พวกเขาไม่รู้ว่าคนร้ายเหล่านี้เป็นใคร ทำร้ายพวกเขาทำไม และพวกมันอยู่ข้างในบ้านหรือข้างนอกบ้าน สิ่งเดียวที่พวกเขารู้คือไม่มีใครสักคนที่ปลอดภัย