ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
The End of the F***ing World

The End of the F***ing World

Oct. 24, 2017
Your rating: 10
9.6 84 votes

Creator

นักแสดง

Gemma Whelan isDC Eunice Noon
DC Eunice Noon
Wunmi Mosaku isDC Teri Donoghue
DC Teri Donoghue
Matt King isDC Eddie Onslow
DC Eddie Onslow

Video trailer : The End of the F***ing World


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง The End of the F***ing World จาก youtube.com

เรื่องย่อ

The End of the F***ing World: โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้ — นี่ไม่ใช่ซีรี่ส์วัยรุ่นใสๆ แต่มันคือ ซี่รี่ส์วัยรุ่นดราม่าตลกร้ายแบบฉบับเพี้ยน ดัดแปลงจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ “เจมส์” หนุ่มวัยรุ่นที่รู้ว่าตัวเองโรคจิตมาตั้งแต่เด็ก ชอบทำอะไรแปลกๆ ชอบความรุนแรง ชอบฆ่าสัตว์ จนวันหนึ่งวางแผนที่จะฆ่าคนจริงๆ เมื่อได้พบกับหญิงวัยรุ่น “อลิสซา” สาวที่ชอบทำตัวขวางโลกในไฮสคูล จึงคิดว่าเจอคนที่ใช่แล้ว เลยแกล้งทำเป็นรักแต่หลอกเพื่อที่จะไปฆ่า ในขณะที่อลิสซาเองก็ต้องการจะไปจากเมืองบ้าๆ แห่งนี้ ทั้งคู่จึงร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อค้นหาตัวตนของกันและกัน จนเกิดเป็นความรักแบบฉบับเพี้ยน แล้วเจมส์จะฆ่าเธอตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่ !?

The End Of The Fucking World มีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน ตอนละประมาณ 20 นาที บางคนอาจจะงงว่า F***ing มีเครื่องหมายดอกจันทำไม เพราะมันคือคำว่า Fuck ไงละครับ ^^

The End of the F***ing World
ชื่อเรื่อง The End Of The Fucking World
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 24, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Oct. 24, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 8
Status Returning Series
Send message via your Messenger App