ขณะนี้ ทางช่องทีวีในกลุ่ม HBO / AIS ไม่สามารถรับชมได้ หนัง ซีรีย์ ช่องกีฬาและช่องทีวีดิจิตอลอื่นๆ สามารถชมได้ปกติ ทางทีมงาน กำลังเร่งดำเนินการ แก้ไข้ให้สามารถใช้งาน ได้โดยเร็วที่สุด ขออภัยในความไม่สะดวก
Spartacus

Spartacus

Jan. 22, 2010
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer : Spartacus


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Spartacus จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Spartacus (สปาตาคัส) จากทาสอันต่ำต้อยสู่ขุนศึกผู้เกรียงไกร “สปาตาคัส” นักสู้ที่โดดเด่นและได้รับการกล่าวขานมากที่สุดของยุคโรมัน เมื่อหญิงผู้เป็นที่รัก ซูร่า ได้ถูกพรากชีวิตไปจากเขา ซ้ำยังถูกบังคับไปเป็นทาสและต้องต่อสู้ในสนามประลองอันดุเดือด เมื่อความตายอันน่าสยดสยองนั้น กลับกลายเป็นความบันเทิงของชาวโรมันและการต่อสู้ ไม่ได้เกิดเพียงในสนามประลองเท่านั้น สปาตาคัสจำเป็นต้องใช้เล่ห์กล อุบายต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกแห่งการฉ้อฉลและความรุนแรง แต่ด้วยความรักที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งและเอาชนะทุกสิ่งที่เป็นอุปสรรคกีดขวาง รวมไปถึงเรื่องราวแห่งความตาย เกียรติยศ และความอดทนนี้ได้

สปาร์ตากุส สปาตาคัส หรือ สปาร์ตาโกส เป็นชื่อของทาสชาวเทรซ ที่ถูกขายให้เป็นนักต่อสู้กับสิงโต อยู่ในสาธารณรัฐโรมัน สปาร์ตากุสเป็นผู้นำการลุกฮือของทาสที่เมืองกาปูอาเมื่อ 73 ปีก่อนคริสต์ศักราช และรวบรวมทาสชนชาติต่าง ๆ ได้เป็นจำนวนมาก

Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
Spartacus
ชื่อเรื่อง Spartacus
ออกอากาศครั้งแรก Jan. 22, 2010
ออกอากาศครั้งล่าสุด Apr. 12, 2013
Seasons (ภาค) 3
ตอนทั้งหมด (Ep.) 33
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน