ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
สารคดี สุดยอดงานสร้าง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ สิงคโปร์

สารคดี สุดยอดงานสร้าง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ สิงคโปร์

Jun. 16, 2016
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : สารคดี สุดยอดงานสร้าง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ สิงคโปร์


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง สารคดี สุดยอดงานสร้าง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ สิงคโปร์ จาก youtube.com

ผู้กำกับ

ผู้กำกับ

นักแสดง

เรื่องย่อ

สารคดี สุดยอดงานสร้าง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ สิงคโปร์: การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ยังมีเรือนกระจกขนาดใหญ่อยู่สองแห่งด้วยกัน เป็นเรือนกระจกติดแอร์ เรียกว่า Cloud Forest และ Flower Dome 

ใน Cloud Forest จะมีน้ำตกจำลองขนาดใหญ่ พร้อมด้วยพันธุ์พืชและพันธุ์ไม้ในเขตป่าดิบชื้นมากมาย ในโดมจะออกแบบเป็นทางเดิน โดยเราจะเดินขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนสุดแล้วเดินไล่ลงมาจนถึงชั้นล่างที่เป็นป่าหมอกสวยงามมาก

ในส่วนของ Flower Dome จะเป็นที่จัดแสดงพรรณไม้จากเขคร้อนชื้นแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีต้นไม้ดัดยักษ์และปาล์มขวดมากมายให้เราได้ถ่ายรูป รวมถึงมีสวนจิ๋วน่ารักๆ ให้เราดูอีกด้วย เหมาะแก่การไปนั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นชิลๆ เพราะในเรือนกระจกจะติดแอร์ให้อากาศเย็นสบาย และมีกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้และต้นไม้ฟุ้งกระจายไปทั้งโดม

หลังจากเที่ยวในเรือนกระจกทั้งสองเรือนเสร็จแล้วอย่าลืมตีตั๋วขึ้นไปเดินบนทางเดินลอยฟ้า (OCBC Skypwalk) ที่เชื่อมซุปเปอร์ทรีส์ยักษ์สองต้นเข้าไว้ด้วยกัน ก่อนจะมารอชมไฟจากซุปเปอร์ทรีส์ตอนค่ำๆ

สารคดี สุดยอดงานสร้าง การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ สิงคโปร์
Send message via your Messenger App