ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer)

ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer)

Jun. 27, 2013 Thailand 99 Min. N/A
Your rating: 0
0 0 votes

Video Trailer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Last Summer : ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย จอย เด็กสาวอนาคตสดใสในวงการบันเทิงโพสต์สเตตัสว่า “อยากตาย” สิงห์ หนุ่มหล่ออนาคตไกลอยากปลอบใจ จึงแอบขับรถพ่อมารับเธอกับเพื่อนสนิท มีน โดยพาคู่หู กานต์ ไปเที่ยวทะเลด้วยกันเป็นครั้งแรก!!! แต่ค่ำคืนแห่งความสนุกกลับกลายเป็นคืนสยอง!!! เมื่อเกิดโศกนาฏกรรมไม่คาดฝันขึ้นคือ จอยตาย สิงห์ตัดสินใจซ่อนศพเพื่อให้คนที่ยังอยู่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ กานต์และมีนจึงต้องตกกระไดพลอยโจนไปด้วย

แต่ผีจอยไม่ยอมให้ตัวเองถูกทิ้ง เมื่อมีนกลับไปโรงเรียน ผีจอยก็ตามติดไปสร้างความสะเทือนใจและเขย่าขวัญมีนอีก เพราะทั้งสองมีความลับซึ่งเพื่อนสนิทเท่านั้นที่รู้ และไม่เพียงเท่านั้น ผีจอยยังกลับไปที่บ้าน พบว่าน้องชายหรือ ติ่ง กลายเป็นคนสำคัญของบ้านแทนเธอ เธอย่อมยอมไม่ได้ ผีจอยมีเรื่องอยากบอกกับคนเป็น แต่คนใกล้ชิดเธอ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อนสนิท และน้องชาย ล้วนไม่มีใครอยากรับรู้หรือจดจำ จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวระทึกขวัญที่เขย่าหัวใจของคนเคยเป็นวัยรุ่นทุกคน

ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer)
ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer)
ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (Last Summer)
ชื่อเรื่อง ฤดูร้อนนั้น... ฉันตาย
IMDb Rating 5.9 128 โหวต
TMDb Rating 6.5 6 โหวต
Send message via your Messenger App