ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

หนังตัวอย่าง

หนังตัวอย่าง มาใหม่ล่าสุด

[ตัวอย่างหนัง] The New Mutants
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] The New Mutants

The New Mutants เรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นกลุ่มใหม่ที่พยายามหัดควบคุมพลังของตัวเอง พวกเขาจึงถูกคุมตัวไว้ในสถานที่ลับโดยความไม่สมัครใจ ห้ามนุษย์กลายพันธุ์ใหม่ต้องต่อสู้กับพลังของตัวเองรวมถึงบาปในอดีตเข้าฉาย 13 เมษายน 2018 ระดับความน่าดู 8/10
[ตัวอย่างหนัง] The Nun
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] The Nun

The Nun เรื่องราวของบาทหลวงผู้เคยมีประสบการณ์หลอนในอดีต แม่ชีฝึกหัดผู้กำลังจะเลื่อนขั้นเป็นแม่ชีเต็มตัว และแม่ชีสาวผู้ต้องเสี่ยงชีวิตหลังจากได้รับคำสั่งจากวาติกันให้นำทีมทุกคนไปสำรวจโบสถ์ร้างปิดตายในโรมาเนีย แต่แล้วทั้งสามกลับต้องเดิมพันทั้งความเชื่อ ทั้งจิตวิญญาณ รวมไปถึงชีวิตของพวกเขา หลังจากค้นพบความลับสุดสะพรึงที่มาพร้อมกับการปรากฏกายของวิญญาณแม่ชีปีศาจ กระทั่งเปลี่ยนให้โบสถ์อันเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นลานต่อสู้แสนอันตรายระหว่างผู้อยู่รอดและสิ่งชั่วร้ายไปตลอดกาล เข้าฉาย 13 กรกฎาคม 2018 ระดับความน่าดู 9/10
[ตัวอย่างหนัง] The Predator
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] The Predator

The Predator ภาพยนตร์ไซไฟรีบู้ทจาก Predator ต้นฉบับ ได้นำการไล่ล่าระหว่างคนกับเอเลี่ยนในป่าตามแบบภาพยนตร์ต้นฉบับกลับมาอีกครั้ง และตัวละครหลักที่เป็นเอเลี่ยนก็ไม่ได้ใช้ CGI ในการเรนเดอร์ภาพขึ้นมา แต่ใช้การแต่งหน้าและสวมชุดตามแบบภาพยนตร์ต้นฉบับด้วยเข้าฉาย 3 สิงหาคม 2018 ระดับความน่าดู 8/10
[ตัวอย่างหนัง] Tomb Raider
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Tomb Raider

Tomb Raider ลาร่า ครอฟท์ คือลูกสาวผู้รักในอิสระอย่างแรงกล้าของนักแสวงโชคผู้สาปสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น และตอนนี้หญิงสาววัย 21 ผู้ไร้ซึ่งเป้าหมายหรือความฝันในชีวิต ลาร่า ได้สังเกตเห็นความวุ่นวายที่ถนนสายหนึ่งในย่านแฟชั่นของลอนดอนตะวันออกเข้าฉาย 15 มีนาคม 2018 ระดับความน่าดู 7.5/10
[ตัวอย่างหนัง] Venom
4
EN

[ตัวอย่างหนัง] Venom

Venom เป็นปรสิตจากต่างดาวที่เข้ามาอาศัยร่างมนุษย์อยู่แล้วมอบพลังพิเศษให้แก่ผู้ที่สวมใส่ แต่ก็ทำให้มีนิสัยรุนแรงไปด้วย นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้ ในบทเอ็ดดี้ บร็อค นักข่าวหนุ่มที่ถูกปรสิตต่างดาวเข้าสิงทำให้เขากลายเป็น Venomเข้าฉาย 5 ตุลาคม 2018 ระดับความน่าดู 8/10
[ตัวอย่างหนัง] Winchester: The House That Ghosts Built
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Winchester: The House That Ghosts Built

Winchester : The House That Ghosts Built จากเรื่องจริงสุดสยองของคฤหาสน์หลังงามแห่งตระกูลวินเชสเตอร์ในตำนานที่ว่ากันว่าเฮี้ยนที่สุดในประวัติศาสตร์ ซาร่าห์ วินเชสเตอร์ ไม่ได้สร้างบ้านหลังนี้ขึ้นมาเพื่อตัวเธอ เพื่อหลานสาวของเธอ หรือเพื่อ ด็อกเตอร์อีริค แพทย์หนุ่มที่เธอเรียกมาแต่อย่างใด เพราะในความเป็นจริงแล้ว เธอตั้งใจสร้างค่ายกักกันไว้เพื่อคุมขังและบำบัดเหล่าวิญญาณที่เต็มไปด้วยความอาฆาตแค้นทั้งหลาย และหนึ่งในวิญญาณผู้ถูกคุมขังเหล่านั้นคือวิญญาณที่ต้องการชำระแค้นกับตระกูลวินเชสเตอร์ เข้าฉาย 2 กุมภาพันธ์ 2018 ระดับความน่าดู ...
Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2
0
EN

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 โดยในภาคนี้ ราล์ฟ และสาวน้อย วาเนลโลเป้ จะออกจากเกมอาร์เคดและเข้าไปป่วนโลกอินเทอร์เน็ตเข้าฉาย 9 มีนาคม 2018 ระดับความน่าดู 8/10
[ตัวอย่างหนัง] X-Men: Dark Phoenix
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] X-Men: Dark Phoenix

X-Men Dark Phoenix เล่าถึงตัวละครหลักอย่าง “จีน เกรย์” ที่ได้ถูกพลังจากนอกอวกาศอย่าง “ฟีนิกซ์” จนไม่สามารถควบคุมสติสัมปชัญญะเอาไว้ได้ และได้การเป็นร่างสิงสถิต ของมัน ซึ่งพลังนี้สามารถทำลายเผ่าพันธุ์ทุกๆ ชีวิตที่มันมาเยือนได้ ทำให้ “ไลแลนดร้า เนรามานิ” ราชินีแห่งชิอาร์ ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์จากต่างดาวจึงต้องการที่จะทำลายพลังนี้ เข้าฉาย 2 พฤศจิกายน 2018 ระดับความน่าดู ...
[ตัวอย่างหนัง] The Equalizer 2
6.5
EN

[ตัวอย่างหนัง] The Equalizer 2

The Equalizer 2 หนังมัจจุราชไร้เงา ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่เปิดเผยตัวตน ภาคแรกทำรายได้ดี ภาคต่อจึงตามมา ส่วนเรื่องย่อยังไม่เปิดเผยครับ เข้าฉาย 10 สิงหาคม 2018 ระดับความน่าดู 8/10
[ตัวอย่างหนัง] Rampage 2018
7
EN

[ตัวอย่างหนัง] Rampage 2018

Rampage Dwayne Johnson หรือ The Rockอดีตนักมวยปล้ำของ WWE ที่ผันมาเป็นนักแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง The Mummy Returns (2001) ในบทราชันย์แมงป่อง หลังจากนั้นเส้นทางนักแสดงของเขา ก็โดดเด่นและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก The Rock มีผลงานมากมาย อีกทั้งยังไปร่วมกับโปรเจคภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ หลากหลายแนว จนกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ไวอากร้าของแฟรนไชส์หนัง และในเร็วๆ นี้ เขากลับมาอีกครั้งกับหนังที่ดัดแปลงจากวีดีโอเกมรุ่นเก่าอย่าง  Rampageแนว : แอ็คชั่น, ผจญภัย, ...
[ตัวอย่างหนัง] Ocean’s Eight
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Ocean’s Eight

Ocean's Eight หนังรวมดาวดังฝ่ายหญิง 8 สาวหัวขโมยตัวแสบประกอบด้วย ซานดร้า บุลล็อค, เคท บลานเช็ตต์, แอนน์ แฮทธาเวย์, ริฮานน่า เฮเลน่า, บอนแฮม คาร์เตอร์ นอร่า ลัม มินดี้ เคลิ่ง และซาราห์ พอลสัน เข้าฉาย ...
[ตัวอย่างหนัง] Pacific Rim: Uprising
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Pacific Rim: Uprising

Pacific Rim: Uprising หลังจากเลื่อนฉายเมื่อปีก่อน 2018 นี้มาแน่ครับ เรื่องราวของเจค ลูกชายของสแตกเกอร์ เพนท์คอสต์ อดีตผู้นำนักขับเยเกอร์ผู้ยิ่งใหญ่จาก Pacific Rim ภาคแรก ต้องผนึกกำลังรวมทีมกับเหล่านักขับสายเลือดใหม่ เพื่อต่อต้านการรุกรานของอสูรยักษ์จากต่างมิติ ซึ่งครั้งนี้พวกมันมีขุมกำลังที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเข้าฉาย 22 มีนาคม 2018 ระดับความน่าดู 9/10
[ตัวอย่างหนัง] Peter Rabbit 2018
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Peter Rabbit 2018

Peter Rabbit จากหนังสือเด็กสุดคลาสสิค สู่ภาพยนตร์ เรื่องราวของ กระต่ายตัวป่วนชื่อปีเตอร์ ผู้สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน แต่ไม่ใส่กางเกง ชอบเข้าไปยุ่งวุ่นวายในบ้านของมนุษย์ เวลาที่มนุษย์ไม่อยู่เข้าฉาย 5 เมษายน 2018 ระดับความน่าดู 7.5/10
[ตัวอย่างหนัง] Polaroid 2018
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Polaroid 2018

Polaroid เรื่องราวของเด็กมัธยมที่ได้สะดุดกับกล้องโพรารอยด์ ที่เป็นของเก่าจากร้านมือสอง แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอเริ่มรู้สึกว่าในกล้องนี้มีความน่ากลัว และที่มาอันน่าสยดสยองซ่อนอยู่ และเมื่อลั่นชัตตอร์แล้ว ใครก็ตามที่อยู่ในภาพก็จะต้องตาย เหล่าวัยรุ่นหนุ่มสาวต้องร่วมมือกันหาทางออกจากคำสาปกล้องผีสิงตัวนี้ ก่อนที่มันจะฆ่าทุกคนที่อยู่ในภาพ รวมไปถึงตัวเธอเองด้วย เข้าฉาย 18 มกราคม 2018 ระดับความน่าดู 8/10
[ตัวอย่างหนัง] Mary Poppins Returns
10
EN

[ตัวอย่างหนัง] Mary Poppins Returns

Mary Poppins Returns เรื่องราวในภาคต่อจะเกิดขึ้น 20 ปี หลังจากภาคแรก ในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำ เจน กับ ไมเคิล แบงก์ เด็กๆ ที่แมรี่เคยดูแลได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ แถมไมเคิลก็ยังมีลูกอีกสามคน แมรี่ได้กลับมาเยี่ยมพวกเขาอีกครั้งหลังจากครอบครัวสูญเสียบุคคลสำคัญไป และเธอก็ได้ใช้เวทย์มนตร์วิเศษ พร้อมทั้งความช่วยเหลือจากแจ็คช่วยให้ครอบครัวแบงก์ได้ค้นพบความหรรษาและมหัศจรรย์ที่หายไปจากชีวิตอีกครั้ง เข้าฉาย 25 ธันวาคม ...
[ตัวอย่างหนัง] Mission: Impossible 6
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Mission: Impossible 6

Mission Impossible 6 ภาระกิจเสี่ยงตายกลับมาอีกครั้ง โดยมีตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ คือซุปเปอร์แมนแห่ง DC อย่าง เฮนรี่ แควิลล์ (Henry Cavill) ที่จะมารับบทเป็นมือขวาของหน่วย IMFเข้าฉาย 27 มิถุนายน 2018 ระดับความน่าดู 7.5/10
[ตัวอย่างหนัง] Mamma Mia Here We Go Again
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Mamma Mia Here We Go Again

Mamma Mia Here We Go Again หนังเพลงภาคต่อกลับมาแล้ว โดยภาคนี้จะได้ Lily James จาก Cinderella และ Baby Driver มารับบทเป็นวัยสาวตัวละครของเมอริล สตรีป ครับ ผู้ที่เคยมีความสัมพันธ์กับผู้ชายสามคนจนทำให้ไม่รู้ว่าใครคือพ่อที่แท้จริงของลูกสาว จนนำไปสู่เรื่องราวชุลมุนของภาคแรกเข้าฉาย 20 ...
[ตัวอย่างหนัง] Halloween 2018
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Halloween 2018

Halloween 2018 การกลับมาอีกครั้งของ Jamie Lee Curtis ในวัย 58 ปี ที่แจ้งเกิดจากหนังเรื่องนี้ ซึ่งเธอจะกลับมารับบทบาท Laurie Strode ตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพทางทวิตเตอร์ของเธอ เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา และบอกว่านี่คือการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับฆาตกรหน้ากากขาวของหนังชุดนี้
[ตัวอย่างหนัง] Insidious: The Last Key
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key จะเล่าถึงช่วงเวลาเมื่อหลายปีก่อนเหตุการณ์จากภาพยนตร์3ภาคแรก โดยจะเป็นการเปิดเผยอดีตของ ป้าร่างทรงเอลีส (ที่ตายตั้งกะภาคแรก) ในช่วย วัยเด็ก วัยสาว และการต่อสู้กับปีศาจนรกเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น รวมไปถึงการถอดจิตไปในดินแดนหลังความตาย ในส่วนที่ลึกสุดใจ และต้องใช้สิ่งที่เรียกว่า “กุญแจ” ในการเปิดโลกหลังความตายที่ลึกที่สุด ที่ๆมีสุดยอดปีศาจแฝงร่างอยู่ในนั้น! เข้าฉาย 4 มกราคม ...
[ตัวอย่างหนัง] Jurassic World: Fallen Kingdom
10
EN

[ตัวอย่างหนัง] Jurassic World: Fallen Kingdom

Jurassic World: Fallen Kingdom หนังไดโนเสาร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย โดยผู้กำกับได้เปรยไว้ว่า ในภาคนี้จะไม่ใช่เพียงไดโนเสาร์ที่ไล่ล่าผู้คนบนเกาะอีกต่อไปเข้าฉาย 7 มิถุนายน ระดับความน่าดู 8.5/10
[ตัวอย่างหนัง] Fantastic Beasts and Where to Find Them 2
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาค 2 ภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงจากหนังสือ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ หนังสือชุดพิเศษในชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เขียนโดยเจ. เค. โรว์ลิ่ง สร้างการรอคอยให้กับเหล่ามักเกิ้ลแฟนหนังทั่วโลกที่รอการกลับมาของโลกเวทมนตร์อีกครั้ง มีกำหนดฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ...
[ตัวอย่างหนัง] เดดพูล ภาค 2 (Deadpool 2)
8.9
EN

[ตัวอย่างหนัง] เดดพูล ภาค 2 (Deadpool 2)

ตัวอย่าง Deadpool 2 : เดดพูล ภาค 2 ได้ถูกนำมาฉายที่โรงภาพยนตร์ในอเมริกาก่อนที่จะฉายภาพยนตร์เรื่อง Logan ต่อ ล่าสุดตัวอย่างดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งท่านจะได้เห็น Wade Wilson (หรือ Deadpool) ต้องพบกับโจรที่กำลังจี้ปล้นชายชรา นั่นทำให้เขาตัดสินใจวิ่งเข้าไปเปลี่ยนชุดในตู้โทรศัพท์เพื่อช่วยเหลือชายชราผู้เคราะห์ร้าย แต่ดูเหมือนว่ามันจะสายเกินไป ชายชราถูกยิงเสียชีวิต ...
[ตัวอย่างหนัง] Goosebumps: Horrorland
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Goosebumps: Horrorland

Goosebumps Horrorland ภาคแรกชอบมากกก ภาคนี้ยังไม่เปิดเผยเรื่องย่อ แต่มีต้นแบบมาจากหนังสือเด็กอ่านเล่นของ โรเบิร์ต ลอว์เรนซ์ สไตน์ ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของเด็กๆ ที่พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์อันน่ากลัวหรือขนหัวลุกเข้าฉาย 21 กันยายน 2018 ระดับความน่าดู 9/10
[ตัวอย่างหนัง] Hotel Transylvania 3: Summer Vacation
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Hotel Transylvania 3: Summer Vacation

Hotel Transylvania 3 ความสำเร็จของแอนิเมชั่นชุด Hotel Transylvania นับว่าเกินความคาดหมายที่สตูดิโอตั้งใจไว้แต่แรก โดยภาคแรกที่เข้าฉายเมื่อปี 2012 สามารถโกยรายได้จากทั่วโลกกว่า 350 ล้านเหรียญสหรัฐ ขณะที่ภาค 2 ทำผลงานได้ดีกว่าด้วยตัวเลข 373.6 ล้านเหรียญสหรัฐจากทั่วโลก แม้เพิ่งเข้าฉายช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็ตาม หลังจากที่สองภาคแรกทำเงินไปพอสมควร ทำให้เราได้ดูภาคต่อกันครับ ...
[ตัวอย่างหนัง] Bumblebee ภาคแยก Transformers
0
EN

[ตัวอย่างหนัง] Bumblebee ภาคแยก Transformers

Bumblebee ภาคแยก Transformers จะเล่าเหตุการณ์ช่วงปี 1987 ซึ่ง บัมเบิลบี หลบซ่อนตัวอยู่ในที่ทิ้งขยะในเมืองชายทะเลเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ชาลี เด็กสาวที่กำลังค้นหาตัวตนของตัวเอง ได้พบเจอ บัมเบิลบี ในสภาพชำรุดทรุดโทรม จากนั้นก็ลงมือซ่อมมันทำให้เธอได้รู้ว่ามันไม่ใช่แค่รถเต่าโฟล์คสวาเกนทั่วไป ได้จอห์น ซีนา (John Cena) ...