ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jake Lacy

Jake Lacy มาใหม่ล่าสุด

ธรรมเนียมรัก วันคริสต์มาส (Christmas Inheritance)
5.7
SubTH

ธรรมเนียมรัก วันคริสต์มาส (Christmas Inheritance)

Christmas Inheritance : ธรรมเนียมรัก วันคริสต์มาส เรื่องราวของสาวสังคมอย่างเอลเลนที่จะต้องเดินทางไปเมืองเล็กๆ ที่เป็นบ้านเกิดของพ่อเพราะต้องการรับมรดกเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ จนทำให้เธอได้เรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนักและการช่วยเหลือผู้อื่น
[ตัวอย่างหนัง] Rampage 2018
7
EN

[ตัวอย่างหนัง] Rampage 2018

Rampage Dwayne Johnson หรือ The Rockอดีตนักมวยปล้ำของ WWE ที่ผันมาเป็นนักแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง The Mummy Returns (2001) ในบทราชันย์แมงป่อง หลังจากนั้นเส้นทางนักแสดงของเขา ก็โดดเด่นและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก The Rock มีผลงานมากมาย อีกทั้งยังไปร่วมกับโปรเจคภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ หลากหลายแนว จนกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ไวอากร้าของแฟรนไชส์หนัง และในเร็วๆ นี้ เขากลับมาอีกครั้งกับหนังที่ดัดแปลงจากวีดีโอเกมรุ่นเก่าอย่าง  Rampageแนว : แอ็คชั่น, ผจญภัย, ...
มิสสโลน เธอโลกทึ่ง (Miss Sloane)
7.4
TH

มิสสโลน เธอโลกทึ่ง (Miss Sloane)

Miss Sloane : มิสสโลน เธอโลกทึ่ง อลิซาเบธ สโลน (เจสซิก้า แชสแทน) นักวิ่งเต้นสาว ไฟแรง ที่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล เป็นหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลในการชักใยอยู่เบื้องหลัง วอชิงตันมากที่สุด เธอเป็นยอดฝีมือที่ทำงานให้กับบริษัทวิ่งเต้น ที่มี จอร์จ ดูปอนต์ (แซม วอเตอร์สตัน) ...
Send message via your Messenger App